15.2.5 มีการจัดโปรแกรมการเรียนการสอนหรือโปรแกรมดูงานนอกสถานที่เพื่อให้ความรู้แก่ชุมชนเรื่องการจัดการพื้นที่เกษตร และการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน
|
27 ตุลาคม 2566 |
15.3.5 มีการร่วมมือกับชุมชนในท้องถิ่นในการรักษาระบบนิเวศ
|
27 ตุลาคม 2566 |
15.2.3 มีการดำเนินการเพื่อรักษาหรือฟื้นฟูระบบนิเวศบนบก ความหลากหลายทางชีวภาพของสิ่งมีชีวิต (ทั้งพืชและสัตว์) โดยเฉพาะอย่างยิ่งในระบบนิเวศที่กำลังถูกคุกคาม
|
27 ตุลาคม 2566 |
2.5.3 อำนวยความสะดวกในมหาวิทยาลัย เช่น ห้องปฏิบัติการ เทคโนโลยีแหล่งพันธุ์ให้แก่เกษตรกรท้องถิ่นและผู้ผลิตอาหารเพื่อปรับปรุงแนวทางการปฏิบัติอย่างยั่งยืน
|
27 ตุลาคม 2566 |
15.2.1 มีการสนับสนุนและ/หรือจัดกิจกรรมเพื่อส่งเสริมการอนุรักษ์และการใช้ประโยชน์ระบบนิเวศทางบก (รวมทั้งป่าไม้และสัตว์ป่า) ในแนวทางที่ยั่งยืน
|
27 ตุลาคม 2566 |
2.5.2 จัดกิจกรรมหรือช่องทางการสร้างเครือข่ายเพื่อแลกเปลี่ยนและถ่ายทอดความรู้ในกลุ่มเกษตรกรท้องถิ่นและผู้ผลิตอาหาร
|
27 ตุลาคม 2566 |
2.5.1 จัดหาความรู้/ทักษะ/เทคโนโลยีการเกษตร เพื่อสนับสนุนการเข้าถึงความมั่นคงด้านอาหาร และการเกษตรแบบยังยืนเพื่อเกษตรกรในท้องถิ่นและผู้ผลิตอาหาร
|
27 ตุลาคม 2566 |
2.3.4 จัดหาตัวเลือกอาหารที่ดีต่อสุขภาพและราคาไม่แพงสำหรับทุกคนในมหาวิทยาลัย
|
27 ตุลาคม 2566 |
กิจกรรมด้านการให้บริการวิชาการ การทดสอบ และการวิเคราะห์ทางการเกษตร
|
02 พฤศจิกายน 2565 |
กิจกรรมด้านการสร้างเครือข่ายเพื่อการแลกเปลี่ยนและถ่ายทอดความรู้
|
02 พฤศจิกายน 2565 |
กิจกรรมด้านเทคโนโลยีการเกษตร
|
02 พฤศจิกายน 2565 |
กิจกรรมด้านการจัดการแหล่งอาหารทางเลือกเพื่อสุขภาพ
|
02 พฤศจิกายน 2565 |
กิจกรรมด้านปกป้อง ฟื้นฟู และสนับสนุนการใช้ระบบนิเวศบนบกอย่างยั่งยืน
|
27 ตุลาคม 2565 |
กิจกรรมด้านการสนับสนุนวัตถุดิบทางการเกษตรท้องถิ่น
|
29 ธันวาคม 2563 |
กิจกรรมด้านการให้บริการวิชาการ การทดสอบ และการวิเคราะห์ทางการเกษตร
|
29 ธันวาคม 2563 |
กิจกรรมด้านการสร้างเครือข่ายเพื่อการแลกเปลี่ยนและถ่ายทอดความรู้
|
29 ธันวาคม 2563 |
กิจกรรมด้านเทคโนโลยีการเกษตร
|
29 ธันวาคม 2563 |
กิจกรรมด้านการจัดการแหล่งอาหารทางเลือกเพื่อสุขภาพ
|
29 ธันวาคม 2563 |